Thứ Năm, 15 tháng 3, 2012

ốc

Robbey-OcViet0003



DSC_0019



Robbey-OcViet0002.
DSC_0188
Ốc dừa xào bơ – sau khi ăn hết ốc, dùng bánh mì quệt sốt cũng ngon!
Robbey-OcViet0004
.
DSC_0009
Nghêu hấp Thái, vừa nồng vừa cay vừa thơm – luôn dễ xơi nhất trong các thể loại có vỏ.
Robbey-OcViet0005
.
Robbey-OcViet0007
.
DSC_0011
Ốc len xào dừa – món ni phải giỏi húp nha, hok phải… sở trường của tui huhuhu.
Robbey-OcViet0006
.
DSC_0018
Ốc bưu nướng tiêu – đặc sản nè, chấm điểm 11/10! 
Robbey-OcViet0008
.
DSC_0195
Sò huyết xào cay – tương tự nghêu, chậm tay là hết.

Robbey-OcViet0009
.
Robbey-OcViet0010
.
Robbey-OcViet0011
.
DSC_0205
Bấy nhiêu vẫn chưa no thì quất thêm tô bún riêu cua ốc.
Robbey-OcViet0012
.
DSC_0208
Nhường bạn mập tô bún, tui thích món ốc cuộn lá lốt hơn – cái gì

0 nhận xét:

Đăng nhận xét