Bún các loại đều giá 70.000 đồng một suất. |
Một trong những chủ đầu tư ở đây là người Hà Nội gốc, bởi vậy, công thức ướp thịt và pha nước mắm được "chuyển giao" rất cẩn thận. Tuy nhiên, là dãy phố du lịch, phục vụ khách Tây là chủ yếu nên Gecko cũng sáng tạo cả mực, cá, bò, gà nướng kiểu BBQ nhưng vẫn ăn kèm bún và nước mắm đặc sản của vùng biển này.
Một suất bún chả trông thật mát mắt với rất nhiều loại rau. Rau sống được nhập chủ yếu từ Đà Lạt, tuy nhiên, có hai loại vẫn phải nhập từ Hà Nội là húng láng và rau mùi. Rau mùi (ngò) Sài Gòn có rất nhiều, nhưng hương vị không được đậm đà như rau Hà Nội. Gọi thử món có vẻ trái tai, "chưa từng có trên giang hồ" bún chả mực thì thấy hơi bất ngờ. Bún tươi rất trắng và dẻo và nước mắm chua ngọt ăn "vào" dễ sợ, chưa kể là mực ống tươi ướp xả, hành khô, nướng rất ngọt.
Một món tráng miệng rất đặc biệt ở Gecko là kem Bellany với đủ loại mùi vị dưa, chanh dây, mãng cầu, socola...
0 nhận xét:
Đăng nhận xét